TTLV: Tư tưởng triết học của Nguyễn Đức Đạt trong tác phẩm Nam Sơn tùng thoại

2. Giới tính: Nữ

3. Ngày sinh: 12/12/1993

4. Nơi sinh: Hà Nội

5. Quyết định công nhận học viên số: 4295/2016/QĐ-XHNV-SĐH, ngày 16/12/2016 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội.

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo:

7. Tên đề tài luận văn: Tư tưởng triết học của Nguyễn Đức Đạt trong tác phẩm Nam Sơn tùng thoại

8. Chuyên ngành: Triết học                                 Mã số: 60.22.03.01

9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: TS. Dương Quốc Quân, Học viện Tài chính.

Sau khi tham khảo các công trình nghiên cứu liên quan đến đề tài, tác giả đặt ra hai nhiệm vụ nghiên cứu chính: Thứ nhất, luận văn phân tích bối cảnh và những tiền đề hình thành tư tưởng triết học của Nguyễn Đức Đạt. Thứ hai, luận văn phân tích tư tưởng triết học cơ bản của Nguyễn Đức Đạt trong tác phẩm Nam Sơn tùng thoại, từ đó nêu lên những giá trị, hạn chế và ý nghĩa trong tư tưởng của ông đối với xã hội Việt Nam hiện nay.

11. Khả năng ứng dụng trong thực tiễn:

Kết quả nghiên cứu của luận có thể làm tài liệu tham khảo cho sinh viên nghiên cứu về lịch sử triết học và lịch sử triết học Việt Nam.

12. Những hướng nghiên cứu tiếp theo:

13. Các công trình đã công bố có liên quan đến luận văn:

1. Full name: Duong Thi Thanh Hien                           2. Sex: Female

3. Date of birth: December 12, 1993                         4. Place of birth: Ha Noi

5. Admission decision number: 4295/2016/QĐ-XHNV-SĐH, Dated: December 16, 2016 by the Rector University of Social Sciences and Humanities, Vietnam National University Hanoi

6. Changes in academic process:

7. Official thesis title: Nguyen Duc Dat's philosophical thinking in the Nam Son tung thoai

8. Major: Philosophy                                                      Code: 60.22.03.01

9. Supervisors: Dr. Dương Quốc Quân, Financial institution.

10. Summary of the findings of the thesis:

After referring to the research related to the topic, the author sets out two main research tasks: First, the thesis analyzes the context and the preconditions for the formation of philosophical thought of Nguyen Duc Dat. Secondly, the dissertation analyzes Nguyen Duc Dat basic philosophical thought in Nam Son tung thoai, thus setting out the values, limitations and meanings of his thought for Vietnamese society now on.

11. Practical applicability:

The results of the thesis can be used as a reference for students and other learners when researching philosophical history and Vietnam philosophical history.

12. Further research directions:

13. Thesis-related publications: