TTLV: Hoạt động của Liên Hợp Quốc tại Việt Nam từ 2006 đến 2016

Thứ bảy - 21/03/2020 07:29

1. Họ và tên học viên: LÊ VĂN MẠNH                              2. Giới tính: Nam

3. Ngày sinh: 25/8/1987

4. Nơi sinh: Hoằng Thái, Hoằng Hóa, Thanh Hóa

5. Quyết định công nhận học viên số: 2769/QĐ-XHNV ngày 27 tháng 10 năm 2017 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: Không

7. Tên đề tài luận văn: Hoạt động của Liên Hợp Quốc tại Việt Nam từ 2006 đến 2016

8. Chuyên ngành: Quan hệ Quốc tế ; Mã số: 60 31 02 06

9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: TS. Bùi Hải Đăng-

Qua quá trình nghiên cứu hoạt động Liên Hợp quốc tại Việt Nam trên các phương diện, kinh tế, văn hóa, giáo dục, y tế, nông nghiệp và biến đổi khí hậu luận văn đã dựng một bức tranh tổng thể về hoạt động, đóng góp của Liên Hợp quốc cho quá trình phát triển kinh tế - xã hội của Việt Nam.

Thông qua kết quả nghiên cứu, luận văn đã đề xuất những kiến nghị, giải pháp nhằm tăng cường tính hiệu quả trong hoạt động của Liên Hợp quốc tại Việt Nam, đồng thời, thúc đẩy mối quan hệ Việt Nam – Liên Hợp quốc.

Luận văn góp phần cung cấp thêm tài liệu tham khảo cho những tác giả quan tâm, tìm hiểu, nghiên cứu về hoạt động của Liên Hợp quốc nói chung và Liên Hợp quốc tại Việt Nam nói riêng.

11. Khả năng ứng dụng trong  thực tiễn: (nếu có)

12. Những hướng nghiên cứu tiếp theo:(Không)

13. Các công trình đã công bố có liên quan đến luận văn: ( Không)

1. Full name : LE VAN MANH                             2. Sex: Male

3. Date of birth: 25/8/1987                                   4. Place of  birth: Thanh Hoa

5. Admission decision number: 2769/QĐ-XHNV on 27th October, 2017 by Rector of University of Social Sciences and Humanities, Ha Noi National University

6. Changes in academic process: No

7. Official thesis title: Activety of United Nation in Vietnam from 2006 to 2016

8. Major: Relationship of International.                       9. Code: 60 31 02 06

10. Supervisors: Dr.Bui Hai Dang

11. Summary of the findings of the thesis:

Through the process of studying UN activities in Vietnam in terms of economics, culture, education, health, agriculture and climate change, the thesis has built up an overall picture of activities, UN contribution to Vietnam's socio-economic development process.

Through the research results, the thesis has proposed recommendations and solutions to enhance the effectiveness of the UN's activities in Viet Nam, and at the same time, promote the Vietnam-UN relations.

The dissertation contributes to providing additional references for authors who are interested in, studying and researching activities of the United Nations in general and the United Nations in Vietnam in particular.

12. Practical applicability, if any: None

13. Further research directions, if any: None