TTLV: Nâng cao hiệu quả đào tạo nghề cho Người khuyết tật vận động qua các hoạt động trợ giúp của CTXH (nghiên cứu trường hợp tại Trường Trung cấp Kinh tế- Du lịch Hoa Sữa)

Thứ năm - 17/03/2016 22:22

THÔNG TIN VỀ LUẬN VĂN THẠC SĨ

1. Họ và tên học viên: Trịnh Thị Thùy Linh

2. Giới tính: NỮ

3. Ngày sinh: 22/10/1989

4. Nơi sinh: Thành Phố Thanh Hóa

5. Quyết định công nhận học viên số: 2998/2013/QĐ-XHNV-SĐH ngày 30/12/2013 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội.

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo:  xin gia hạn 3 tháng.

7. Tên đề tài luận văn: Nâng cao hiệu quả đào tạo nghề cho Người khuyết tật vận động qua các hoạt động  trợ giúp của CTXH (nghiên cứu trường hợp tại Trường Trung cấp Kinh tế- Du lịch Hoa Sữa).

8. Chuyên ngành: Công tác xã hội                  Mã số: 60.90.01.01

9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: GS.TS Đặng Cảnh Khanh, Khoa Khoa học xã hội và nhân văn, Trường đại học Thăng Long.

Luận văn chỉ ra được thực trạng đào tạo nghề cho người khuyết tật tại trường trung cấp kinh tế - du lịch Hoa Sữa và đánh giá thực trạng.

Luận văn cũng đưa ra những hoạt động trợ giúp nhằm nâng cao hiệu quả đào tạo nghề cho người khuyết tật vận động và đánh giá nó, vai trò đưa CTXH vào hoạt động đào tạo nghề cho người khuyết tật.

Từ đó, đưa ra những đề xuất và kiến nghị với nhà Trường, nhằm nâng cao hiệu quả đào tạo nghề cho người khuyết tật vận động thông qua hoạt động trợ giúp của CTXH.

11. Khả năng ứng dụng trong  thực tiễn:

Nhà trường có thể vận dụng các giải pháp để giải quyết vấn đề.

12. Những hướng nghiên cứu tiếp theo:

13. Các công trình đã công bố có liên quan đến luận văn:

1. Full name: Trinh Thi Thuy Linh                    2. Sex: female

3. Date of birth:  22/10/198                             4. Place of  birth: Thanh Hóa city

5. Admission decision number: 2998/2013/QĐ-XHNV-SĐH dated December 30th, 2013 by Rector of University of social sciences and humanities, Hanoi National Universities.

6. Changes in academic process: Application form for extension to MA thesis submission deadline: extensions of up to 3 months

7. Official thesis title: increasing  the effectiveness of vocational training for the disable by the support activities of social work  (case study in Hoa Sua travel and economic intermediate school)

8. Major: Social Work                                     Code: 60.90.01.01

9. Supervisors: Prof.Dr Dang Canh Khanh, faculty of Social Sciences and Humanities, Thang Long university.

10. Summary of the findings of the thesis:

The thesis points out the reality that vocational training for the disable in Hoa Sua travel and economic intermediate school and evaluate the state. And the role of social work in vocational training.

From that, it submitted suggestions and recommendations to school in order to the support activities of social work .

11. Practical applicability, if any:

School can consider and apply the solutions

12. Further research directions, if any:

13. Thesis-related publications:  None