TTLV: Sản phẩm và dịch vụ thông tin - thư viện tại Trường Đại học Hải Dương

2. Giới tính: Nữ

3. Ngày sinh: 16/07/1983

4. Nơi sinh: Hải Dương

5. Quyết định công nhận học viên cao học số: 2998/QĐ-XHNV-SĐH ngày 30/12/2013 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội.

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: Đơn xin gia hạn luận văn, thời hạn 03 tháng.

7. Tên đề tài luận văn: ‘‘Sản phẩm và dịch vụ thông tin - thư viện tại Trường Đại học Hải Dương’’.

8. Chuyên ngành: Khoa học Thư viện;                     Mã số: 60.32.02.03

9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: PGS.TS Vũ Văn Nhật

- Hệ thống hóa cơ sở lý luận về sản phẩm và dịch vụ thông tin - thư viện tại Trường Đại học Hải Dương.

- Phân tích và đánh giá thực trạng hệ thống SP&DVTT-TV, sự cần thiết phải nghiên cứu và phát triển SP&DVTT-TV.

- Dựa vào các số liệu đã khảo sát, thực trạng các loại hình sản phẩm và dịch vụ thông tin - thư viện tại Trung tâm để đánh giá những ưu điểm và những hạn chế của sản phẩm và dịch vụ Thông tin - Thư viện tại Trường Đại học Hải Dương, tìm ra những nguyên nhân có liên quan đến các mặt ưu điểm và hạn chế đó.

- Đề xuất một số giải pháp nhằm phát triển và nâng cao chất lượng SP&DV tại Trung tâm Thông tin - Thư viện Trường ĐHHD nhằm đáp ứng nhu cầu thông tin, phục vụ  sự nghiệp giáo dục đào tạo, nghiên cứu khoa  học của Nhà trường.

1. Full name: Pham Thi Theu                            2. Sex: Female

3. Date of birth: 16/07/1983                              4. Place of birth: Hai Duong

5. Admission decision number: 2998/2013/QD/XHVN-SDH dated December 30th 2013 of the principal of the University of Social Sciences and Humanities, Hanoi National University.

6. Changes in academic process: Application form for extension to MA thesis submission deadline: Duration: 3 months

7. Official thesis title: “Products and Services of Information – Library at Hai Duong University”

8. Major: Library Science                                  Code: 60.32.20.03

9. Supervisors: Associate professor, Dr. Vu Van Nhat

10. Summary of the findings of the thesis:

- Systematize theoretical basis of  products and services of information – library at Hai Duong University.

- Analyse and assess the status of products and services of information – library, the need for research and development of products and services of information – library

- Based on the examined data and the status of  types of products and services of information – library to evaluate the pros and cons of products and services of information - library  at Hai Duong University, then find out the causes which are related to the advantages and the limitations.

- Propose some solutions to develop and improve the quality of the Center of products and services of information – library at Hai Duong University in order to meet information needs; serve the aims of education and training, scientific research of the University