TTLV: Sản phẩm và dịch vụ thông tin – thư viện tại Trung tâm Thông tin – Thư viện trường Đại học sư phạm – Đại học Thái Nguyên.

Thứ tư - 24/12/2014 21:35

THÔNG TIN VỀ LUẬN VĂN THẠC SĨ

1. Họ và tên học viên: Nguyễn Minh Nguyệt

2. Giới tính: Nữ

3. Ngày sinh: 02/04/1988

4. Nơi sinh: Thái Nguyên

5. Quyết định công nhận học viên số 2435/2012/QĐ-XHNV-SĐH ngày 08/ 11/2012 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Đại học Quốc gia Hà Nội.

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: Không

7. Tên đề tài luận văn: Sản phẩm và dịch vụ thông tin – thư viện tại Trung tâm Thông tin – Thư viện trường Đại học sư phạm – Đại học Thái Nguyên.

8. Chuyên ngành: Khoa học thông tin-thư viện                   Mã số: 60.32.02.03

9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: PGS. TS. Nguyễn Thị Lan Thanh.

Hoàn thiện hệ thống lý luận về hệ thống sản phẩm và dịch vụ thông tin – thư viện. Nghiên cứu thực trạng hệ thống sản phẩm và dịch vụ Thông tin – thư viện tại Trung tâm TT-TV trường Đại học sư phạm – Đại học Thái Nguyên, đồng thời đề xuất các giải pháp phát triển, nâng cao chất lượng các sản phẩm và dịch vụ Thông tin – thư viện tại Trung tâm TT-TV trường Đại học sư phạm – Đại học Thái Nguyên.

11. Khả năng ứng dụng trong  thực tiễn:

- Đề xuất các giải pháp phát triển SP&DV TT-TV tại trung tâm TT-TV trường ĐHSPTN

- Nâng cao chất lượng phục vụ của thư viện từ đó góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của trường Đại học sư phạm- ĐHTN, phục vụ trực tiếp cho việc cung ứng nhân lực chất lượng cao phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

1. Full name : Nguyen Minh Nguyet                          2. Sex: Female

3. Date of birth: 02/04/1988                                      4. Place of  birth: Thai Nguyen

5. Admission decision number: 2435/2012/QĐ-XHNV-SĐH Dated 8 November 2012.

6. Changes in academic process: None

7. Official thesis title: Information - Library products and services of Information Centre - Library of Thai Nguyen University of  Education - Thai Nguyen University

8. Major: Information science -Library                        9. Code: 60.32.02.03

10. Supervisors: Dr. Nguyen Thi Lan Thanh.

11. Summary of the findings of the thesis:

Completing the theoretical system of Information- Library products and services system. Reality research for Information  - Library products and services system at Information - Library Centre of Thai Nguyen University of Education- Thai Nguyen University, and propose solutions to develop as well as enhance the quality of the Information - Library product and services of Information -Library Center at the Thai Nguyen University of Education - Thai Nguyen University .

12. Practical applicability, if any:

- Propose solutions to enhance the Information- Library Product & Services at Information-Library Center of Thai Nguyen University of Education.

- Improving the quality of library service thereby contributing to improving training quality of Thai Nguyen University of Education, directly serving high-qualified human resources for the industrialization and modernization of the country.