TTLV: Dịch vụ truyền hình IPTV tại Việt Nam hiện nay

Thứ tư - 02/10/2019 05:36

1. Họ và tên học viên: Đào Thị Huyền Trang                         2. Giới tính:  Nữ

3. Ngày sinh: 02/10/1986

4. Nơi sinh: Hà Nội

5. Quyết định công nhận học viên số: 4295/QĐ – XHNV, ngày 16/12/2016 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: Gia hạn bảo vệ luận văn thạc sỹ 02 lần 06 tháng, từ tháng 12/2018 đến 06/2019 và từ tháng 06/2019 đến 12/2019.

7. Tên đề tài luận văn: Dịch vụ truyền hình IPTV tại Việt Nam hiện nay

8. Chuyên ngành: Báo chí học                                 Mã số: 60 32 01 01

9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: TS. Bùi Chí Trung  - Giảng viên Viện đào tạo Báo chí và Truyền thông, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội

Luận văn hệ thống cơ sở hóa các lý luận, các thực tiễn về truyền hình IPTV tại Việt Nam hiện nay. Bên cạnh đó, luận văn còn cung cấp những luận cứ khoa học, dẫn chứng từ các kết quả nghiên cứu khảo sát để làm rõ vai trò của truyền hình IPTV trong ngành truyền hình tại Việt Nam hiện nay.

11. Khả năng ứng dụng trong  thực tiễn:

Góp phần làm rõ những thành công, hạn chế và các bài học kinh nghiệm về phát triển dịch vụ truyền hình IPTV, từ đó đưa ra các giải pháp, kiến nghị phù hợp với chủ trương của Đảng, Nhà nước và nhân dân.

12. Những hướng nghiên cứu tiếp theo: Không

13. Các công trình đã công bố có liên quan đến luận văn: Không

1. Full name : Dao Thi Huyen Trang                                  2. Sex: Female

3. Date of birth: 02/10/1986                                               4. Place of  birth: Hanoi

5. Admission decision number: No.: 4295/QĐ – XHNV dated December 16th 2016 by the Rector of University of Social Sciences and Humanities under Vietnam National University, Hanoi.

6. Changes in academic process: Extension of  Master's thesis protection twice for 6 months: from December 20018 to Jun 2019 and from June 2019 to December 2019.

7. Official thesis title: IPTV Televion Service in Vietnam nowadays

8. Major: Journalism                                         9. Code: 60320101

10. Supervisors: Dr Bui Chi Trung - Lecturer of Journalism and Communication Training Institute, University of Social Sciences and Humanities under Vietnam National University, Hanoi

11. Summary of the findings of the thesis:

The dissertation systemizes theories and practices of IPTV television in Vietnam nowadays. Besides, the thesis also provides scientific arguments and evidence from the research findings to clarify the role of IPTV television in the television industry in Vietnam.

12. Practical applicability, if any:

Contribute to clarifying the successes, limitations and lessons learned on the development of IPTV television service, thereby offering solutions and recommendations in line with the policies of the Party, the State and the people.

13. Further research directions, if any: None

14. Thesis-related publications: None