TTLV: Chính sách đầu tư mạo hiểm cho doanh nghiệp spin-off để hỗ trợ thương mại hóa kết quả nghiên cứu trong các trường đại học và viện nghiên cứu

Thứ ba - 01/10/2019 21:45

1. Họ và tên học viên: Đào Thanh Hùng:                             2. Giới tính: Nam

3. Ngày sinh: 25 /11 / 1985                                                   4. Nơi sinh: Hải Phòng

5. Quyết định công nhận học viên số: 3379/2017 Ngày 19 tháng 12 năm 2017 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: Không có

7. Tên đề tài luận văn:

Chính sách đầu tư mạo hiểm cho doanh nghiệp spin-off để hỗ trợ thương mại hóa kết quả nghiên cứu trong các trường đại học và viện nghiên cứu.

8. Chuyên ngành:Quản lý khoa học và công nghệ ;       Mã số:60340412

9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: PGS-TS Trần Văn Hải, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQGHN.

- Phân tích cơ sở lý luận về chính sách đầu tư mạo hiểm, doanh nghiêp spin-off, hỗ trợ thương mại hóa kết quả nghiên cứu;

- Phân tích thực trạng việc đầu tư mạo hiểm cho  doanh nghiêp spin-off để hỗ trợ thương mại hóa kết quả nghiên cứu trong các trường đại học và viện nghiên cứu;

- Đề xuất khung chính sách đầu tư mạo hiểm cho  doanh nghiêp spin-off để hỗ trợ thương mại hóa kết quả nghiên cứu trong các trường đại học và viện nghiên cứu.

11. Khả năng ứng dụng trong  thực tiễn:

12. Những hướng nghiên cứu tiếp theo:

13. Các công trình đã công bố có liên quan đến luận văn:

1. Full name :  Dao Thanh Hung                                 2. Sex: Male

3. Date of birth: 25-11-1985                                    4. Place of  birth: Hai Phong City

5. Admission decision number: 3379/2017, Dated 19-12-2017 of Rector University of Social Sciences and Humanities, Vietnam National University (VNU - USSH)

6. Changes in academic process: No.

7. Official thesis title:

Venture capital policy for spin-off businesses to support the commercialization of research results in universities and research institutes.

8. Major: Science and Technology Management            9. Code: 60340412.

10. Supervisors: Dr. Tran Van Hai (University of Social Sciences and Humanities)

11. Summary of the findings of the thesis:

- Analyze the theoretical basis of venture capital policy, spin-off enterprises, and support the commercialization of research results.

- Analyze the status of venture capital investment in spin-off businesses to support the commercialization of research results in universities and research institutes.

- Proposal for a venture capital policy framework for spin-off businesses to support the commercialization of research results in universities and research institutes.

12. Practical applicability, if any:

13. Further research directions, if any:

14. Thesis-related publications:

Tác giả: ussh