TTLV: Tổ chức quản lý công tác lưu trữ của các công ty cổ phần” (Qua khảo sát một số công ty trên địa bàn Hà Nội)

Thứ năm - 15/10/2020 21:40

1. Họ và tên học viên: Nguyễn Thị Hương Quỳnh                        2. Giới tính: Nữ

3. Ngày sinh: 02/11/1995

4. Nơi sinh:  Hà Nội

5. Quyết định công nhận học viên số 3058/QĐ-XHNV ngày 24 tháng 10 năm 2018 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn

6. Tên đề tài luận văn: Tổ chức quản lý công tác lưu trữ của các công ty cổ phần” (Qua khảo sát một số công ty trên địa bàn Hà Nội).

7. Chuyên ngành: Lưu trữ học ;                        Mã số: 8320303.01

8. Cán bộ hướng dẫn khoa học: TS. Nguyễn Liên Hương

Nghiên cứu, làm rõ cơ sở lý luận và cơ sở pháp lý về tổ chức, quản lý công tác lưu trữ tại các công ty cổ phần hiện nay.

Trên cơ sở đó, tác giả đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao công tác tổ chức, quản lý công tác lưu trữ tại các công ty cổ phần hiện nay có hiệu quả.

10. Khả năng ứng dụng trong thực tiễn: Là cơ sở để tham khảo giúp cho các công ty cổ phần thực hiện việc tổ chức, quản lý công tác lưu trữ một cách khoa học, hiệu quả.

1. Full name: Nguyễn Thị Hương Quỳnh               2. Sex: Female

3. Date of birth: November 02th, 1995

4. Place of birth: Ha Noi City

5. Admission decision number: 3058/QĐ-XHNV Dated 24th October, 2018

6. Official thesis title: “Organizing and managing the storage activities of joint stock companies” (Through surveys at a number of companies in the city of Hanoi)

7. Major: Archival studies                                    Code: 8320303.01

8. Supervisors: Assoc.Prof. Nguyen Lien Huong

9. Summary of the findings of the thesis:

(Summarize them with stress on the new findings, if any)

Researching, clarifying the theoretical basis and legal basis for the organization and management of storage work in the current joint stock companies.

On that basis, the author proposes a number of solutions to effectively improve the organization and management of archives in the current joint stock companies.

10.      Practical applicability: Is the basis for reference to help joint stock companies to organize and manage storage in a scientific and effective way.

Tác giả: Vũ Ngà