TTLV: Quan điểm của Đảng Cộng sản Việt Nam về vai trò của Doanh nghiệp Nhà nước

2. Giới tính: Nữ

3. Ngày sinh: 20/11/1983

4. Nơi sinh: Hà Nam

5. Quyết định công nhận học viên số: 2998/2013/QĐ-XHNV-SĐH. Ngày 30 tháng 12 năm 2013 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội.

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo:  Không

7. Tên đề tài luận văn: Quan điểm của Đảng Cộng sản Việt Nam về vai trò của Doanh nghiệp Nhà nước.

8. Chuyên ngành: Chính trị học               Mã số: 60.31.02.01

9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: TS. Phạm Quốc Thành – Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – Đại học Quốc gia Hà Nội.

- Luận văn góp phần làm sáng rõ những lý luận về doanh nghiệp và doanh nghiệp nhà nước. Trong đó, nổi bật lên tầm quan trọng của vấn đề: Quan điểm của Đảng Cộng sản Việt Nam về vai trò của doanh nghiệp nhà nước.

- Góp phần làm sáng tỏ chủ trương, chính sách quan điểm của Đảng Cộng sản Việt Nam về vai trò của doanh nghiệp nhà nước từ 2001- đến nay, tái hiện lại bức tranh hoạt động của các doanh nghiệp nhà nước trong thời gian này.

- Làm rõ những thành công và hạn chế của quá trình nhận thức của Đảng Cộng sản Việt Nam về vai trò của doanh nghiệp nhà nước.

11. Khả năng ứng dụng trong thực tiễn:

Luận văn có thể sử dụng làm tài liệu tham khảo để phục vụ công tác nghiên cứu, giảng dạy có liên quan.

12. Những hướng nghiên cứu tiếp theo:

13. Các công trình đã công bố có liên quan đến luận văn:

1. Full name: Vu Thi Minh Nguyet                           2. Sex: Female

3. Date of birth:  20/11/1983                                   4. Place of birth: Ha Nam

5. Admission decision number: 2998/2013/QĐ-XHNV-SĐH dated December 30th, 2013 by Rector of University of Social Sciences and Humanities, Vietnam National University, Hanoi

6. Changes in academic process: No change

7. Official thesis title: Viewpoints of the Communist Party of Vietnam on the role of State-owned Enterprises.

8. Major: Politics                                                    Code: 60.31.02.01

9. Supervisors: PhD. Pham Quoc Thanh - University of Social Sciences and Humanities - Vietnam National University Hanoi.

10. Summary of the thesis’ finding:

- The thesis helps clarify the arguments on enterprises and state-owned enterprises, in which the importance of the issue “The viewpoints of Communist Party of Vietnam on the role of state-owned enterprises” is particularly stressed.

- The thesis helps clarify guidelines, policies and views of Communist Party of Vietnam on the role of state-owned enterprises from 2001 to the present as well as reconstruct the panorama of operations of state-owned enterprises during this period.

- The thesis helps clarify the achievements and limitations of the cognitive processes of Communist Party of Vietnam on the role of state-owned enterprises.

11. Practical applicability, if any:

The thesis can be used as references for the research and teaching of related issues.

12. Further research directions, if any:

13. Thesis-related publications: