TTLV: Vấn đề khởi nghiệp trên hệ thống truyền thông của Đài Tiếng nói Việt Nam hiện nay

Thứ sáu - 27/09/2019 07:12

1. Họ và tên học viên: Nguyễn Thị Huyền Trang                         2. Giới tính: Nữ

3. Ngày sinh: 06/06/1991

4. Nơi sinh: Thành phố Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh

5. Quyết định công nhận học viên số: 2811/2016/QĐ-XHNV-SĐH, ngày 18/08/2016 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội.

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: Gia hạn bảo vệ luận văn thạc sỹ 12 tháng, từ tháng 08/2018 đến 08/2019 và gia hạn bảo vệ luận văn thạc sỹ 06 tháng, từ tháng 08/2019 đến 11/2019.

7. Tên đề tài luận văn: Vấn đề khởi nghiệp trên hệ thống truyền thông của Đài Tiếng nói Việt Nam hiện nay.

8. Chuyên ngành: Báo chí học                                                         Mã số: 60 32 01 01

9. Cán bộ hướng dẫn khoa học:  TS. Bùi Chí Trung - Giảng viên Viện đào tạo Báo chí và Truyền thông, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội

Luận văn hệ thống, cơ sở hóa những lý luận và thực tiễn : việc đăng tải tin bài về vấn đề “Khởi nghiệp” trên hệ thống truyền thông của Đài Tiếng nói Việt Nam hiện nay. Bên cạnh đó, luận văn còn cung cấp những luận cứ khoa học về vai trò của Đài Tiếng nói việt Nam (VOV) trong việc đăng tải những thông tin quan trọng về khởi nghiệp, góp phần quan trọng vào việc phát triển kinh tế của đất nước.

11. Khả năng ứng dụng trong  thực tiễn:

Góp phần làm rõ những thành công, hạn chế, bài học kinh nghiệm cũng như vai trò của Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) trong việc đăng tải những thông tin liên quan đến vấn đề “Khởi nghiệp”. Từ đó đế xuất các giải pháp, kiến nghị phù hợp để VOV hoàn thành tốt hơn nữa vai trò của mình trong thời gian tới.

12. Những hướng nghiên cứu tiếp theo: Không

13. Các công trình đã công bố có liên quan đến luận văn: Không

1. Full name : Nguyen Thi Huyen Trang             2. Sex: Female

3. Date of birth: 06/06/1991                             4. Place of  birth: Quang Ninh

5. Admission decision number: No: 2811/2016/QĐ-XHNV-SĐH, dated August 18th 2016 by the Rector of University of Social Sciences and Humanities under Vietnam National University, Hanoi.

6. Changes in academic process:  Extension of twelve-months master thesis protection, from 08/2018 to 08/2019 and Extension of six-months master thesis protection, from 08/2019 to 11/2019.

7. Official thesis title: The problem of startup on the media system of Radio Voice of Vietnam today.

8. Major: Journalism                                       9. Code: 60320101

10. Supervisors:  Dr. Bui Chi Trung - Lecturer of Journalism and Communication Training Institute, University of Social Sciences and Humanities under Vietnam National University, Hanoi.

11. Summary of the findings of the thesis:  Systematic dissertation, basicizing theories and practices: publishing news articles on the issue of "startup" on the media system of the Voice of Vietnam Radio today. Besides, the thesis also provides scientific arguments on the role of Radio Voice of Vietnam (VOV) in posting important information about startup, making an important contribution to the economic development of Vietnam.

12. Practical applicability, if any: Contribute to clarifying successes, limitations, lessons learned as well as the role of Radio Voice of Vietnam (VOV) in posting information related to the issue of "Startup". From there, propose appropriate solutions and recommendations for VOV to better fulfill its role in the future.

13. Further research directions, if any: None

14. Thesis-related publications: None